Home ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมสัปดาห์แห่งการทำความสะอาด 5ส.

ผอ.รร.ดงเย็นพิทย์ฯ นำคณะบุคลากรครู และนักเรียน ทำกิจกรรมสัปดาห์แห่งการทำความสะอาด 5ส. เขตพื้นที่โรงเรียนดงเย็นพิทย์ หมู่บ้านดงเย็น และวัดต่างๆ ระหว่างวันที่ 11-15 ม.ค. 59

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2016 เวลา 16:10 น. )