Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2558 อาสาสมัครเป็นผู้ช่วยเหลืองานจราจร

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 ส่งนักเรียนเข้าอบรมโครงการฝึกอบรมอาสาสมัครเป็นผู้ช่วยเหลืองานจราจร
ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น

วันที่ 29-30 มิถุนายน 2558

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 07 กรกฏาคม 2015 เวลา 10:31 น. )