Home ข่าวประชาสัมพันธ์ คลิปวีดีโอ..การเดินสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ปี 2558

กิจกรรมเดินสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ (1 กรกฎาคม) ของ รร.ดงเย็นพิทยาคาร ได้รับรางวัลชนะเลิศ (ลูกเสือ) และได้รับรางวัลรองชนะเลิด อันดับ 1 (เนตรนารี) ประจำปี 2558 ระดับจังหวัดอุดรธานี (เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 58) ณ สนามกีฬากลาง วิทยาลัยพลศึกษาอุดรธานี

ลูกเสือเดินสวนสนามฯ (รางวัลชนะเลิศ ประจำปี 2558)

เนตรนารีเดินสวนสนามฯ (รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ประจำปี 2558)

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฏาคม 2015 เวลา 12:24 น. )