Home ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหน้าเสาธงก่อนเข้าห้องเรียนหนังสือในทุกๆวัน

กิจกรรมหน้าเสาธง เช่น เคารพธงชาติ สวดมนต์ไหว้พระ กล่าวคำปฏิญาณตน กล่าวคำขวัญ กล่าวคำปรัชญา กล่าวเอกลักษณ์/อัตลักษณ์ กล่าวทำทักทาย ตลอดจนครูเวรประจำวันให้ความรู้ก่อนเข้าเรียนทุกวัน เพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 03 กรกฏาคม 2015 เวลา 20:04 น. )