Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2558 กิจกรรมเดินสวนสนามลูกเสือ-เนตรนารี

ผอ.โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 พร้อมด้วยคณะลูกเสือและเนตรนารี จัดกิจกรรมเดินสวนสนามลูกเสือ-เนตรนารี
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี
ณ รร.ดงเย็นพิทยาคาร

วันที่ 1 กรกฎาคม 2558

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 03 กรกฏาคม 2015 เวลา 19:18 น. )