Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2558 พิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ม.3 และ ม.6 ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมีนายจรัสธชัย เสิกภูเขียว (ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ) เป็นประธานในพีธี ในกิจกรรมครั้งนี้
ณ หอประชุมใหญ่ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20

วันที่ 25 มีนาคม 2558

แก้ไขล่าสุด ( วันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2015 เวลา 11:17 น. )