Home ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง สอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน แบบ 424ล

ด่วนที่สุด! โรงเรียนดงเย็นพิทยาคารมีความประสงค์จะสอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน แบบ 424ล ราคากลางของงานก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 460,800 บาท

เอกสารแนบท้าย [ประกาศ/รายละเอียด ]

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 18:08 น. )