Home ข่าวประชาสัมพันธ์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 6 ไปทัศนศึกษานอกสถานที่

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี สพม.20 ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 6 ไปทัศนศึกษานอกสถานที่ ณ.จังหวัดหนองคายและวัดภูก้อม จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 28 มกราคม 2558

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 03 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 11:05 น. )