Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2556 มอบเกียรติบัตรการแข่งขันทักษะฯ

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต 20 มอบเกียรติบัตรการแข่งขันทักษะวิชาการนักเรียนระดับภาค ที่จังหวัดชัยภูมิ ประจำปีการศึกษา 2555 โดยมีนายธีระชัย นนพิภักดิ์ (ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ) เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนในครั้งนี้

วันที่ 21 มกราคม 2556

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 11:23 น. )