Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2556 รพ.สต. ฉีดวัคซีนป้องกันโรคคอตีบ

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดงเย็น อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ออกฉีดวัคซีนป้องกันโรคคอตีบ(Diphtheria) ให้กับนักเรียนโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต 20

วันที่ 15 มกราคม 2556

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 15 มกราคม 2013 เวลา 15:02 น. )