Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2556 ประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม

ประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต.20 รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกรอบสาม จากห้างหุ้นส่วนจำกัด เพชรเกษม อีวาลูชั่น ...

โดยมีนายธีระชัย นนพิภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร, คณะกรรมการสถานศึกษา, หน่วยงานราชการในเขตพื้นที่, ชาวบ้านในชุมชน, คณะครู และนักเรียน ให้การต้อนรับในครั้งนี้

วันที่ 2-4 มกราคม 2556

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2013 เวลา 18:41 น. )