กีฬาภายใน ครั้งที่ 36

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต 20  จัดกิจกรรมกีฬาภายใน ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2555

โดยมีนายทองปาน โสนาเรือ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น เป็นประธานในพิธี, พร้อมด้วยนายธีระชัย นนพิภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร, คณะครู/บุคลากรสถานศึกษา, คณะกรรมการสถานศึกษา, ข้าราชการตำรวจตำบลดงเย็น, แขกผู้มีเกียรติ และนักเรียนทุกคนเข้าร่วมงานกีฬาในครั้งนี้

วันที่ 10-11 มกราคม 2556

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2013 เวลา 18:23 น. )