Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2556 กิจกรรมวันปีใหม่คณะครู/บคุลากร

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต 20 จัดกิจกรรมวันปีใหม่ 2556 ให้กับคณะครู และคณะกรรมการสถานศึกษาของทางโรงเรียน โดยมอบของขวัญวันปีใหม่ให้กับบุคลากรทุกคนที่มาร่วมงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

วันที่ 8 มกราคม 2556

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 09 มกราคม 2013 เวลา 16:41 น. )