Home ข่าวประชาสัมพันธ์ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ก้าวมุ่งสู่ประชาคมอาเซียน ปี พ.ศ.2558

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 (อุดรธานี) ก้าวมุ่งสู่ประชาคมอาเซียน ภายในปี 2558 โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร มุ่งจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐาน ให้ผู้เรียนเป็นคนดี มีคุณธรรม ก้าวสู่สากล...

ศึกษาข้อมูลเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ : www.asean.dongyenpit.ac.th

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2012 เวลา 18:05 น. )