Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราช

วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราช

นายประมาณ จุ้ยประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 พร้อมด้วยบุคลากร และนักเรียนทุกคน เข้าร่วมพิธีถวายพระพร พิธีสดุดีเฉลิมฉลองวันพ่อชาติและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 (อุดรธานี)

วันที่ 4 ธันวาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 07 ธันวาคม 2012 เวลา 18:18 น. )