Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 ส่งมอบงานผู้บริหารสถานศึกษา

ส่งมอบงานผู้บริหารสถานศึกษา

นายธีระชัย นนพิภักดิ์ (ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงหวางพิทยาคาร อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี) ย้ายเข้ามาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี และมีการส่งมอบงานจาก นายประมาณ จุ้ยประเสริฐ (ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20) ในครั้งนี้

วันที่ 6 ธันวาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 07 ธันวาคม 2012 เวลา 16:57 น. )