ผอ. กล่าวอำลานักเรียน

นายประมาณ จุ้ยประเสริฐ (ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ) ได้กล่าวอำลานักเรียน เนื่องในโอกาสย้ายไปเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนหนองยางชุมพิทยาคม อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี

วันที่ 6 ธันวาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 07 ธันวาคม 2012 เวลา 16:47 น. )