Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 แปลงขยะให้เกิดค่าภายในโรงเรียน

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต 20 จัดกิจกรรม "โครงการแปลงขยะให้เกิดค่าเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน" เพื่อให้กับนักเรียนทุกคนได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมในครั้งนี้

วันที่ 7 ธันวาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 07 ธันวาคม 2012 เวลา 16:36 น. )