Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 ศึกษาดูงาน ณ รร.บ้านเชียงวิทยา

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต20 ได้นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาไปศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนบ้านเชียงวิทยา
อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โดยมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียนฯ รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนให้การต้อนรับ
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2012 เวลา 08:23 น. )