Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 กิจกรรมค่ายชุมนุมคอมคิดส์ CS.UDRU

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต20 ร่วม กับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรมค่ายชุมนุมคอมคิดส์ "เพื่อส่งเสริมทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์" จากนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 1-4  ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร โดยมีนายสมคิด มหาเสนา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานพิธี เปิดค่ายชุมนุมคอมคิดส์ ในครั้งนี้
วันที่ 23-27 ตุลาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2012 เวลา 23:37 น. )