วันปิยมหาราช 23 ตุลาคม

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต20 จัดกิจกรรม เนื่องในวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม โดยมีนายสมคิด มหาเสนา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานพิธี ถวายบังคมและวางพวงมาลา เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ร่วมกับคณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และนักเรียน ร่วมงานครั้งนี้
วันที่ 23 ตุลาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2012 เวลา 23:29 น. )