Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ข้าวกำลังเจริญเติบโต ตามโครงการเศรษฐกิขพอเพียง‏

ข้าวกำลังเจริญเติบโต จากแปลงสาธิตการปลูกข้าว การทำปุ๋ยหมัก ของนักเรียนในโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ตามโครงการเศรษฐกิขพอเพีย วันที่ 17 กันยายน 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2012 เวลา 14:43 น. )