Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 ตรวจปัสสาวะนักเรียนในโรงเรียน

ตรวจปัสสาวะนักเรียนในโรงเรียน

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต20 ร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดอำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี
ได้ตรวจคัดกรองค้นหาผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในกลุ่มเยาวชนนักเรียนนักศึกษา ของโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร
วันที่ 14 กันยายน 55

แก้ไขล่าสุด ( วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2012 เวลา 08:10 น. )