Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 มอบเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2555

มอบเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2555

นายประมาณ จุ้ยประเสริฐ ผู้ตรวจการลูกเสือ ประจำสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ ได้มอบเครื่องหมายวูดแบดจ์ 3 ท่อน A.L.T (ขั้นผู้ช่วยผู้ให้การฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือ) และมอบเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน S.S.W.B. (ขั้นความรู้ชั้นสูง)
ให้แก่ผู้กำกับลูกเสือของโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร
วันที่ 12 กันยายน 55

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 12 กันยายน 2012 เวลา 14:29 น. )