Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 วันคล้ายวันเกิดพระอาจารย์วิสุทธิฯ

"๘ กันยายน วันคล้ายวันเกิดพระอาจารย์วิสุทธิ สิริจันโท" วัดประสิทธิธรรม เป็นพระอาจารย์ที่ก่อตั้งกองทุนเพื่อการศึกษาของโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ปีนี้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน ๑๕ ทุนๆละ ๑,๐๐๐ บาท ในงานมีการทำบุญตักบาตร ทำโรงทาน ของชุมชนและของโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร และมอบสิ่งของให้กับนักเรียน...
วันที่ 8 กันยายน 55

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2012 เวลา 11:42 น. )