Home ข่าวประชาสัมพันธ์ "31 นโยบายหลักด้านการศึกษา"

"31 นโยบายหลักด้านการศึกษา"

"31 นโยบายหลักด้านการศึกษา" ของ ฯพณฯ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร (นายกรัฐมนตรี) ภายใต้การบริหารของ ศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ ธาดาธำรงเวช (รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ)...

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดเอกสารแผ่นพับ "31 นโยบายหลักด้านการศึกษา"

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 12 กันยายน 2012 เวลา 13:38 น. )