Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 โล่เกียรติยศโรงเรียนต้นแบบลูกเสือ

พิธีรับมอบโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร โรงเรียนต้นแบบลูกเสือ ระหว่างวันที่ 19-21 ส.ค. 55 ณ โรงแรมมารวย การ์เด้นท์ กรุงเทพมหานคร นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานมอบโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตรให้กับโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 อุดรธานี โดย นายประมาณ จุ้ยประเสริฐ  ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็น-พิทยาคาร เป็นผู้รับมอบ "โล่เกียรติยศโรงเรียนต้นแบบลูกเสือ ประจำปี 2555"
วันที่ 20 สิงหาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 12 กันยายน 2012 เวลา 12:57 น. )