Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 ยินดีกับมหาบัณฑิต ศษ.ม.บริหารฯ

แสดงความยินดีกับศึกษาศาสตรมหาบัญฑิต ศษ.ม. วิชาเอกบริหารการศึกษา ของคณะครูโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ที่ได้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย นายประมาณ จุ้ยประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ได้กล่าวแสดงความยินดีและมอบกระเช่าดอกไม้ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ทุกคน
วันที่ 3 กันยายน 55

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2012 เวลา 17:21 น. )