Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 ทัศนศึกษาสัปดาห์วิทยาศาสตร์ มข.

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 ได้นำนักเรียนไปทัศนศึกษาสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
และสวนสัตว์เขาสวนกวาง โดยการนำของกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยนักเรียน
วันที่ 16 สิงหาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2012 เวลา 13:29 น. )