Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ (INDABA)

งานชุมนุมผู้บังคับบัญชาลูกเสือ(INDABA) ครั้งที่ 4 ประจำปี 2555 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ จังหวัดชลบุรี มีผู้กำกับกลุ่มลูกเสือ
ผู้กำกับลูกเสือ รองผู้กำกับลูกเสือ และบุคลากรทางลูกเสือ จากทั่วประเทศร่วมงานชุมนุมในครั้งนี้
ระหว่างวันที่  26-29 ก.ค. 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 08 สิงหาคม 2012 เวลา 12:45 น. )