Home ข่าวประชาสัมพันธ์ เปิดตัวเว็บบอร์ดใหม่!!! ปี 2555

เว็บมาสเตอร์ได้จัดทำกระดานสนทนาหรือเว็บบอร์ดขึ้นใหม่ เพื่อตอบสนองต่อเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันนี้ ฉะนั้นแจ้งให้คณะบุคลากรครูและบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกด้วยเพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากทางโรงเรียนเราและ สมาชิกสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ในกระดานสนทนา

เข้าสู่กระดานสนทนา หรือ เว็บบอร์ด ได้ที่ลิงค์นี้>>> www.webboard.dongyenpit.ac.th

Laughing คุณสมบัติในการ "ลงทะเบียน หรือ การสมัครสมาชิก" นั้นมีดังต่อไปนี้ Surprised

1. กรุณาใช้ ชื่อ-นามสกุล จริงเท่านั้น

2. กรุณาใช้ อีเมล์ ที่ตนเองใช้งานในปัจจุบัน (เพื่อรับข้อมูลข่าวสารของทางโรงเรียนฯ)

3. การโพสต์กระดานหรือโพสต์เนื้อหาต่างๆ จะต้องใช้ถ้อยคำที่สุภาพเท่านั้น ใช้ถ้อยคำที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย, ดูหมิ่นสถาบัน ฯลฯ

4. ไม่ใส่ร้ายหรือกระทำการใดๆ ให้ผู้อื่นได้รับความเสียหายเป็นอันขาด

Surprised ** หมายเหตุ : ถ้าสมาชิกคนใดกรอกข้อมูลอันเป็นเท็จ ทางเว็บมาสเตอร์จะทำการลบชื่อของสมาชิกออกจากระบบทันที โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า... CryCryCry

ประกาศจาก นายกฤษฎา คงช่วย (ป๋องแป๋ง) เว็บมาสเตอร์ โทรฯ: 080-2902383 Email: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน , www.kitsada.dongyenpit.ac.th

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคม 2012 เวลา 23:21 น. )