Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ชนะเลิศการเดินสวนสนาม ณ จ.อดรธานี

ครูธนานิศ, ครูรชนีกร, และครูศิริลักษณ์ เป็นตัวแทนโรงเรียนฯไปรับโล่ รางวัลชนะเลิศการเดินสวนสนาม (เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่) และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่)  จากกิจกรรมวันสถาปนาคณะลูกเสือไทย (1 กรกฎาคม) พิธีมอบรางวัลการประกวดสวนสนาม ปี 55 ณ โรงแรมนภาลัย วันที่ 13 ก.ค. 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 13 กรกฏาคม 2012 เวลา 19:47 น. )