Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 นักเรียน ม.6 ทำบุญตักบาตรวันพระ

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม. เขต.20 จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรทุกวันพระ ตามโครงการ "วิถีธรรมนำชีวิต สู่เศรษฐกิจพอเพียง" โดยมีนายประมาณ จุ้ยประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา และนักเรียน ม.6 ทุกคน
วันที่ 11 กรกฎาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 13 กรกฏาคม 2012 เวลา 15:57 น. )