Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม. เขต.20 นำกองลูกเสือและกองเนตรนารี ร่วมชุมนุมสวนสนาม
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายสาโรช  แสงอรุณ รอง ผวจ.อุดรธานี เป็นประธานพิธี

ณ สนามกีฬากลางจังหวัดอุดรธานี
สถาบันการพลศึกษาอุดรธานี
วันที่ 1 กรกฎาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 04 กรกฏาคม 2012 เวลา 12:57 น. )