Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ๘๕ พรรษา

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม. เขต.20 นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการ "ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ๘๕ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" โดยมีนายประมาณ จุ้ยประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยบุคลากรครูและนักเรียนทุกคน
วันที่ 30 มิถุนายน 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 03 กรกฏาคม 2012 เวลา 14:28 น. )