Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 "เด็กดี รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์" 2555

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 อุดรธานี จัดกิจกรรมโครงการ "เด็กดี รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์" ประจำปีการศึกษา 2555

"การถวายความจงรักภักดี"

"การเข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ไหว้พระ ท่องคำปฏิญาณตน ในตอนเช้าก่อนเข้าเรียน"

"การทำกิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระ หลังเลิกเรียน"

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2012 เวลา 14:00 น. )