Home ข่าวประชาสัมพันธ์ นโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ล่าสุด!

วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๕ ถือเป็นวันแรกที่เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการของ ศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ ธาดาธำรงเวช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และนายศักดา คงเพชร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และมอบนโยบายแก่ผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการ ที่หอประชุมคุรุสภา...

คลิกอ่านนโยบายทั้งหมดได้ที่นี่...

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 07:38 น. )