Home ข่าวประชาสัมพันธ์ รายชื่อธนาคารในประเทศไทยทั้งหมด

ความรู้ทั่วไป : รายชื่อธนาคารในไทยทั้งหมด
รายชื่อธนาคารในประเทศไทยทั้งหมดครับ ใครสะสมบุ้คแบงค์เชิญดูได้...

© ธนาคารกลางแห่งชาติ

ธนาคารแห่งประเทศไทย (Bank of Thailand)

© ธนาคารของรัฐบาล

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (Small and Medium Enterprise Development Bank of Thailand)
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (Bank for Agriculture and Agricultural Cooperatives)
ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (Export-Import Bank of Thailand)
ธนาคารออมสิน (Government Saving Bank)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (Government Housing Bank)
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (Islamic Bank of Thailand)

© ธนาคารพาณิชย์ของรัฐบาล

ธนาคารกรุงไทย (Krung Thai Bank) - รัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง
ธนาคารทหารไทย (TMB Bank) - กลุ่มกองทัพไทย เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่

© ธนาคารพาณิชย์

ธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank)
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Bank of Ayudhaya)
ธนาคารกสิกรไทย (KasikornBank)
ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank)
ธนาคารซิติแบงก์ (Citibank)
ธนาคารทหารไทย (Thai Military Bank)
ธนาคารทิสโก้ (Thai Investment and Securities Company Bank)
ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (CIMB Thai Bank)
ธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial Bank) - สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่
ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank)
ธนาคารนครหลวงไทย (Siam City Bank)
ธนาคารยูโอบี (United Overseas Bank, Thailand)
ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดไทย (Standard Chartered Bank Thai)
ธนาคารเมกะสากลพาณิชย์ (Mega International Commercial Bank)
ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) (ICBC Thai Limited Bank)
ธนาคารกรุงไทย (Krungthai Bank)