Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 บำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.3

บำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.3

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร  สพม.20 (อด.) จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.3 ณ วัดประสิทธิธรรม ต.ดงเย็น
อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี
โดยนายคณา บุญหล้า พร้อมด้วยคณะครูฯ ร่วมทำกิจกรรมในนครั้งนี้
วันที่ 23 พฤษภาคม  2555

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 เวลา 10:08 น. )