Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 คณะครูอวยพรวันคล้ายวันเกิด ผอ.

คณะครูและบุคลากรโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต 20  ร่วมสังสรรค์อวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับ ท่านผู้อำนวยการฯ และคณะครูที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือน มีนาคมและเมษายน นี้ด้วย  ณ ลานเอนกประสงค์ฯ ในวันที่ 21 มีนาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2012 เวลา 10:34 น. )