Home ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ประกาศ! สอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมฯ

ด่วนที่สุด! โรงเรียนดงเย็นพิทยาคารมีความประสงค์จะสอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนและบ้านพักครูโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20 (อุดรธานี)

เอกสารแนบ [ประกาศ] [รายละเอียด]

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 02 กรกฏาคม 2012 เวลา 09:33 น. )