Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 "ดงเย็นจตุรมิตรเกมส์ ครั้งที่ 11"

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม. เขต 20 ร่วมกับหน่วยงานทางราชการ องค์กรในชุมชนของตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง
จังหวัดอุดรธานี ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬา "ดงเย็นจตุรมิตรเกมส์ ครั้งที่ 11" ขึ้นในวันที่ 14  กุมภาพันธ์  2555
โดยมี นายสัญญา ประเสริฐวิทย์ นายอำเภอบ้านดุง เป็นประธาน
และองค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็นเป็นเจ้าภาพจัดงานครั้งนี้
มีกลุ่มเข้าร่วมดังนี้
1. สภ.ดงเย็น , กพ.สต.ดงเย็น, กำนัน- ผู้ใหญ่บ้าน
2. โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร
3. กลุ่มโรงเรียนประถมศึกษาในตำบลดงเย็น,รพ.สต.ดงเย็น, อสม.ต.ดงเย็น
4. องค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น,อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายผลเรือน
ณ สนามกีฬากลางโรงเรียนบ้านป่าเป้า  ต.ดงเย็น  อ.บ้านดุง  จ.อุดรธานี

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 14:51 น. )