Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2555 "โครงการแปลงขยะให้เกิดค่า"

"โครงการแปลงขยะให้เกิดค่า"

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม. เขต 20 จัด "โครงการแปลงขยะให้เกิดค่า" ณ ลานเอนกประสงค์ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์  2555 มีคณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 12:45 น. )