ติวเข้มก่อนสอบ O-NET

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต 20 จัดโครงการติวเข้มให้กับนักเรียนทั่วไปที่สอบ O-NET ระหว่างวันที่ 4-7 ก.พ. 2555 ณ ห้อง  E-Classroom ของโรงเรียนฯ นายสมคิด มหาเสนา รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธาน มีวิทยากร ดังนี้ 1. นายเอกรัตน์ ตรีบุญนิธิ  2. นายฉลาด สิทธิคุณ  3. นางศุภวรรณ มหาเสนา  4. ดร.ภิญโญ ทองเหลา

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 09 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 13:01 น. )