ค่ายภาษาอังกฤษแบบเข้ม ม.6

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.เขต 20 จัดโครงการค่ายภาษาอังกฤษแบบเข้ม สำหรับนักเรียน ชั้มมัธยมศึกษาปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 30 ม.ค.- 1 ก.พ. 2555 ณ ห้อง  E-Classroom ของโรงเรียนฯ นายประมาณ  จุ้ยประเสริฐ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธาน โดยมีวิทยากร ดังนี้ 1. นางสาวปรัศนียา กองอาษา  2. นางสาวละมุน สุทคาน  3. นางวิไล พันชนกกุล

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 09 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 13:02 น. )