Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2554 ยินดีต้อนรับรองผอ.สมคิด มหาเสนา

คณะครูและบุคลากร โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร เลี้ยงต้อนรับ รองผู้อำนวยการฯ สมคิด มหาเสนา และ ครูสุนทราวดี กมลเศษ และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 29 ธันวาคม 2554

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 17 มกราคม 2012 เวลา 19:09 น. )