Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2554 วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราช

วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราช

นายประมาณ  จุ้ยประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 พร้อมด้วยบุคลากร  และนักเรียน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรและพิธีถวายพระพรชัยมงคล พิธีสดุดีเฉลิมฉลองวันพ่อชาติและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 07 ธันวาคม 2012 เวลา 14:23 น. )