Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2554 ประเพณีลงแขกเกี่ยวข้าว 2554

ประเพณีลงแขกเกี่ยวข้าว 2554

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2554 โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สำกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20  ร่วมงานประเพณีลงแขกเกี่ยวข้าวประจำปี  โดยมีนายอดุลย์ จันทรปุ่ม  ปลัดจังหวัดอุดรธานี เป็นประธาน พร้อมด้วย นายมานิต เพียรทอง นายอำเภอบ้านดุง ข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน ชาวตำบลดงเย็น และนักเรียนโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ร่วมงานในครั้งนี้.

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2011 เวลา 17:55 น. )