Home ข่าวประชาสัมพันธ์ กำหนดส่ง ปพ.5 (งานทะเบียนวัดผล)

ให้คณะครูผู้สอนทุกท่าน ส่ง ปพ.5 พร้องผลการเรียน 2 ชุด ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ภายในวันที่ 3 ตุลาคม 54 เนื่องจากงานทะเบียนจะต้องกรอกข้อมูลผลการเรียนเพื่อส่ง GPA 5 ภาคเรียนให้ทันตามกำหนด และกำหนดส่ง ปพ.5 พร้อมผลการเรียน 2 ชุด ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1, 2, 3, 4 และ 5 ภายในวันที่ 7 ตุลาคม 54

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 20 กันยายน 2011 เวลา 13:55 น. )