Home เกี่ยวกับเรา กลุ่มงานบริหารงานภายในฯ กลุ่มงานบริหารงานบุคคล

กลุ่มงานบริหารงานบุคคล

พิมพ์ PDF
รูปภาพ ปฏิบัติหน้าที่
  • ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร

• หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานบุคคล
    • การวางแผนอัตรากำลัง
    • การจัดสรรอัตรากำลังข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
    • การสรรหาและบรรจุแต่งตั้ง
    • การเปลี่ยนตำแหน่งให้สูงขึ้น การย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

• การส่งเสริมการประเมินวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
  • การส่งเสริมและยกย่องเชิดชูเกียรติ
  • การส่งเสริมมาตรฐานวิชาชีพและจรรยาบรรณวิชาชีพ
  • การส่งเสริมวินัย คุณธรรมและจริยธรรมสำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
  • การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

• การจัดทำบัญชีรายชื่อและให้ความเห็นเกี่ยวกับการเสนอขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์
  • การริเริ่มการขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูและบุคลากรทางการศึกษา

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคม 2023 เวลา 21:46 น. )